Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình hành động ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam khóa XIX của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và...

Chương trình hành động ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam khóa XIX của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam đăng tải chương trình hành động ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 của đồng chí Phạm Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
image11.jpg

ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH HÀ NAM KHÓA XIX PHẠM ANH TUẤN 
Đơn vị bầu cử số 10
Gồm 11 xã, thị trấn của huyện Lý Nhân là Nhân Khang, Nhân Chính, Nhân Nghĩa, Nhân Bình, Xuân Khê, Nhân Mỹ, Nhân Thịnh, Phú Phúc, Tiến Thắng, Hòa Hậu và thị trấn Vĩnh Trụ.

 
 
TIỂU SỬ:

- Họ và tên: PHẠM ANH TUẤN

- Ngày sinh: 10/02/1973                            Giới tính: Nam

- Quốc tịch: Việt Nam                Dân tộc: Kinh                         Tôn giáo: Không

- Quê quán: Xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

- Nơi ở hiện nay: Tổ 12, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

- Trình độ:

  • Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học chuyên ngành Toán
  • Học vị: Thạc sĩ Quản lý giáo dục                                      
  • Lý luận chính trị: Cao cấp                             

- Nghề nghiệp, chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành  Đảng bộ tỉnh Hà Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam

- Ngày vào Đảng: 03/6/2005      

- Là đại biểu Quốc hội: Không

- Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG: 

Tôi sinh ra, lớn lên trên quê hương Lý Nhân giàu truyền thống hiếu học với Tiếng trống Bắc Lý – Khởi nguồn của phong trào thi đua "Hai tốt" và trưởng thành từ phong trào giáo dục Lý Nhân. Tôi vô cùng tự hào được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhưng cũng nhận thức được trách nhiệm rất lớn trước cử tri và nhân dân. Là đại biểu HĐND phải thực sự đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, hết lòng vì lợi ích chính đáng của nhân dân. Được cử tri tín nhiệm, trở thành đại biểu HĐND tỉnh, tôi sẽ nỗ lực thực hiện tốt nhất vai trò, trách nhiệm của người Đại biểu nhân dân, đồng thời thực hiện tốt hơn nữa chức trách nhiệm vụ của người cán bộ đảng viên, đứng đầu ngành Giáo dục tỉnh.

1. Tích cực tìm hiểu, nắm bắt tình hình phát triển của địa phương gắn với bối cảnh đất nước và thế giới. Học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và bản lĩnh chính trị để nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND. 

2. Gần gũi, gắn bó, giữ mối liên hệ thường xuyên với nhân dân. Dành mọi cơ hội (cả chính thức và không chính thức) để gặp gỡ, tiếp xúc trao đổi, lắng nghe, thu thập ý kiến của cử tri, phân tích thông tin và phản ảnh trung thực, kịp thời đến HĐND tỉnh, các cơ quan, tổ chức và người có thẩm quyền xem xét giải quyết, trả lời, giải trình trước cử tri. Tích cực nghiên cứu đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân để chuyển, kiến nghị tới cơ quan, tổ chức hoặc người có thẩm quyền giải quyết nhầm bảo vệ quyền và lợi ích của công dân theo quy định của pháp luật.

3. Thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu HĐND theo quy định của Pháp luật.

4. Là ứng cử viên thuộc ngành giáo dục, với vai trò người đứng đầu ngành, tôi luôn quan tâm tới việc nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh, điều kiện học tập của học sinh, điều kiện công tác của cán bộ, giáo viên toàn ngành, phát huy truyền thống hiếu học, đồng thời phát triển, hoàn thiện mô hình dạy học của đơn vị hai lần vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng Lao động - THCS Bắc Lý phù hợp giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Ngành Giáo dục sẽ tích cực tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy, chính quyền địa phương các cấp đầu tư xứng đáng cho giáo dục, tạo điều kiện cao nhất cho phát triển sự nghiệp giáo dục. Quan tâm tạo điều kiện phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên, đảm bảo đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động toàn ngành; tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất trường học, phân công công tác phù hợp, hỗ trợ kịp thời những khó khăn, vướng mắc để các cán bộ, giáo viên yên tâm công tác, cống hiến. Định hướng quy mô phát triển hệ thống trường lớp phù hợp, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đảm bảo quyền  học tập của con em nhân dân, giúp thế hệ trẻ Hà Nam có được môi trường giáo dục tiên tiến, an toàn, lành mạnh, giúp mọi người dân có điều kiện trau dồi, học tập thường xuyên những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

5. Tôi cũng sẽ tích cực làm cầu nối giữa các xã, thị trấn, huyện, cử tri với HĐND, UBND tỉnh và các sở, ngành để có được sự ủng hộ, hậu thuẫn về cơ chế, chính sách cũng như các nguồn lực góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

http://hanamtv.vn/chuong-trinh-hanh-dong-ung-cu-dai-bieu-hdnd-tinh-ha-nam-khoa-xix-cua-dong-chi-pham-anh-tuan-giam-doc-so-giao-duc-va-dao-tao/


Theo hanamtv.vn
Tin liên quan