Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, công nhân lao động

Tin theo lĩnh vực Tổng hợp  
Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, công nhân lao động
Thực hiện chương trình công tác năm 2020 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), chiều ngày 28/7/2020, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn các KCN tỉnh với Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam chi nhánh Hà Nam và Công ty TNHH Dược phẩm và Dịch vụ y tế Dr Queen Bioderma France nhằm nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

Dự chương trình có bà Vũ Thị Minh Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh; lãnh đạo Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam chi nhánh Hà Nam và Công ty TNHH Dược phẩm và Dịch vụ y tế Dr Queen Bioderma France; lãnh đạo công đoàn cơ sở Công đoàn các KCN tỉnh…

cd1.jpg.jpg
Đại biểu dự chương trình ký kết

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo 02 công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty cùng các sản phẩm thế mạnh của mình. Theo đó, Công ty TNHH Dược phẩm và Dịch vụ y tế Dr Queen Bioderma France tập trung vào nhóm sản phẩm dinh dưỡng, sữa bột, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Công ty Greenfeed Việt Nam chi nhánh Hà Nam cam kết cung cấp sản phẩm bảo đảm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và giới thiệu quảng bá sản phẩm rõ ràng, đầy đủ và đúng đắn. Các sản phẩm mang nhãn hiệu G Kitchen bao gồm thực  phẩm chế biến bảo quản nhiệt độ thường như trứng gia cầm, khô heo, thịt heo, bò, gà, cá sấy; các sản phẩm chế biến bảo quản nhiệt độ mát như giò, chả, xúc xích, thịt nguội; các loại thực phẩm đông lạnh như nem rán, thịt viên, cá viên...

Theo thỏa thuận hợp tác, công nhân lao động được trợ giá, mua các sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm và Dịch vụ y tế Dr Queen Bioderma France với giá chỉ 99.000 đồng. Công ty Greenfeed Việt Nam hỗ trợ giảm giá 20% tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu G Kitchen cho đoàn viên, công nhân lao động tại các KCN trong tỉnh. Công nhân được mua các sản phẩm với giá ưu đãi khi đăng ký qua công đoàn cơ sở để tập hợp gửi về Công đoàn các KCN tỉnh.

Việc ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp là hoạt động thiết thực của Công đoàn các KCN tỉnh nhằm mang lại phúc lợi tốt hơn để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Các bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin để thỏa thuận mang lại kết quả tốt nhất, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc, bảo đảm quyền lợi, phúc lợi của người lao động.

cd2.jpg.jpg
Ký kết thỏa thuận hợp tác nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động​

Tại chương trình, lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh, lãnh đạo Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam chi nhánh Hà Nam và Công ty TNHH Dược phẩm và Dịch vụ y tế Dr Queen Bioderma France tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động./.