Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình Xuân yêu thương hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam

Tin theo lĩnh vực Đoàn thanh niên  
Chương trình Xuân yêu thương hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam
Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, ngày 03/3/2019, tại UBND xã Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình Xuân yêu thương.

Tham dự chương trình có: Ông Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam; bà Đặng Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bắc Giang; ông Đoàn Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tiên Sơn; bí thư, phó bí thư các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam, tỉnh Bắc Giang; bí thư Đoàn xã Tiên Sơn cùng các các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu Trường Tiểu học, Trường THCS Tiên Sơn và các em học sinh được nhận quà.

Tại chương trình, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam đã trao 15 suất quà cho các em học sinh Trường Tiểu học, Trường THCS Tiên Sơn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập; 200 cuốn vở và bút cho học sinh của 02 trường. Tổng kinh phí chương trình gần 10 triệu đồng.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam đã tặng 30 thùng quà (bao gồm móc quần áo, chăn, quần, áo, khăn, giầy, tất) cho người dân huyện Sơn Động, một huyện vùng cao của tỉnh Bắc Giang.

Chương trình Xuân yêu thương là một hoạt động ý nghĩa của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam nhằm chia sẻ, động viên những em học sinh nói riêng, người dân  có hoàn cảnh khó khăn nói chung; thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của đoàn viên Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình Xuân yêu thương 2019:

IMG_5794.png

Ông Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam và bà Đặng Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bắc Giang tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Tiên Sơn

IMG_5798.png

Ông Đoàn Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tiên Sơn và ông Nguyễn Mạnh Tùng - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bắc Giang trao quà cho các em học sinh Trường THCS Tiên Sơn

IMG_5800.png

Ông Nguyễn Tuấn Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh - Bí thư Đoàn Sở Y tế  Hà Nam trao quà cho đại diện Trường Tiểu học và Trường THCS Tiên Sơn

IMG_5807.png

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh được nhận quà