Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công ty Honda Việt Nam làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Nam

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của Lãnh đạo Tỉnh  
Công ty Honda Việt Nam làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Nam
Chiều ngày 29/11/2021, đoàn công tác của Công ty Honda Việt Nam do bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng giám đốc (TGĐ) Công ty Honda Việt Nam làm trưởng đoàn đã làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy Hà Nam.

1212.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy làm việc với Công ty Honda Việt Nam

Tiếp và làm việc với đoàn có bà Lê Thị Thủy - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban lãnh đạo của Chi nhánh Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã giới thiệu với lãnh đạo Tỉnh ủy về Ban lãnh đạo mới của Chi nhánh Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nam, (thay thế ban lãnh đạo cũ điều động về Công ty Honda Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Phúc). Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó TGĐ Công ty Honda Việt Nam cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam thời gian qua đối với Công ty Honda Việt Nam; khẳng định, những hỗ trợ từ phía tỉnh Hà Nam đã giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng thuận lợi, hiệu quả. Đồng thời, Phó TGĐ Công ty Honda Việt Nam bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh, nhất là hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo nguồn lao động. 

3211.jpg

Tỉnh ủy Hà Nam tặng Công ty Honda Việt Nam bức tranh lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy nhấn mạnh: Honda Việt Nam là doanh nghiệp có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội, thu ngân sách của tỉnh. Năm 2021, dù gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19 song hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty ổn định, đời sống của người lao động tiếp tục nâng lên. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn cá nhân bà Đỗ Thu Hoàng - Phó TGĐ Công ty Honda Việt Nam cũng như Ban lãnh đạo mới của Chi nhánh công ty tại Hà Nam tiếp tục đoàn kết, xây dựng phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả, duy trì mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền địa phương, chăm lo tốt đời sống người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách của tỉnh cũng như các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh. Về một số đề xuất của công ty trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19, Bí thư Tỉnh ủy giao Sở Y tế phối hợp các cấp, ngành giải quyết triệt để, sớm nhất những đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp, đảm bảo cho người lao động trong công ty luôn được an toàn, hoạt động sản xuất kinh doanh luôn ổn định.

Chiều cùng ngày, ông Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty Honda Việt Nam. Cùng dự có ông Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh…

433.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy ghi nhận những đóng góp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đợt Hà Nam bùng phát dịch Covid - 19, Công ty Honda là doanh nghiệp tiên phong tặng máy xét nghiệm Covid -19 cho tỉnh, kịp thời giúp ngành Y tế của tỉnh nâng cao năng lực phòng, chống dịch. Về phía tỉnh cũng ưu tiên nguồn vắc xin sớm nhất để tiêm cho người lao động trong công ty. Tỉnh Hà Nam luôn coi sự phát triển, thành công của Honda Việt Nam là thành công của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Công ty Honda Việt Nam tiếp tục có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngân sách của tỉnh. Ban lãnh đạo mới tích cực phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống công nhân, người lao động...

Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó TGĐ Công ty Honda Việt Nam đã cảm ơn những quan tâm, hỗ trợ của UBND tỉnh thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt từ phía UBND tỉnh, các sở, ngành của tỉnh để Honda Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Khẳng định, ngoài đóng góp cho ngân sách, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa với tỉnh, nhất là các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng./.