Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cuộc thi ảnh "Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng" trên Trang fanpage "Tin tức Bình Định" năm 2022

Tin theo lĩnh vực Tổng hợp  
Cuộc thi ảnh "Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng" trên Trang fanpage "Tin tức Bình Định" năm 2022
Cuộc thi ảnh “Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng” trên Trang fanpage “Tin tức Bình Định” năm 2022 nhằm mục đích tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Bình Định đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng như truyền tải tình yêu khám phá du lịch Quy Nhơn - Bình Định của du khách bốn phương thông qua mạng xã hội và thúc đẩy, kích cầu các hoạt động du lịch Quy Nhơn - Bình Định.

Để Cuộc thi ảnh nói trên được lan tỏa rộng rãi đến đông đảo người dân trên  cả nước và thu hút được nhiều tác phẩm dự thi, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định đã ban hành Công văn số 896/STTTT-TTBCXB ngày 25/8/2022 về việc hỗ trợ tuyên truyền Cuộc thi ảnh "Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng" trên Trang fanpage "Tin tức Bình Định" năm 2022.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Bình Định và các địa phương khác trong cả nước (thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giúp việc không thuộc đối tượng tham gia dự thi). Cá nhân tham gia dự thi gửi không quá 3 ảnh đối với một lần dự thi. Ảnh được chụp tại địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa tại Quy Nhơn hoặc các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Bình Định. Ảnh phải kèm theo lời giới thiệu (không quá 90 chữ) về sự thu hút, nổi bật, hấp dẫn của địa điểm. Ảnh dự thi là ảnh màu, được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác; không chấp nhận ảnh chắp ghép (trừ ảnh ghép thuộc thể loại panorama); ảnh dự thi được gửi dưới dạng file ảnh số định dạng JPG/PNG với dung lượng tối thiểu 1MB/ảnh.-

Nội dung tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục; không vi phạm pháp luật Việt Nam. Không sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong tác phẩm dự thi. Các tác phẩm dự thi không đáp ứng được các quy định tại Thể lệ được xem là không hợp lệ, bị loại khỏi Cuộc thi.-Cá nhân có tác phẩm dự thi chịu trách nhiệm về quyền tác giả, tác phẩm, sở hữu trí tuệ, các quyền, nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật..

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng, gồm: 01 giải nhất (10 triệu đồng), 02 giải nhì (7 triệu đồng/giải), 03 giải ba (5 triệu đồng/giải), 10 giải khuyến khích (2 triệu đồng/giải). 

Ban tổ chức cuộc thi nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 31/10/2022./.

Xem chi tiết Thể lệ tại đây! THE LE CUOC THI ANH.pdf