Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đánh bại Myanmar, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng Futsal nữ SEA Games 31

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Đánh bại Myanmar, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng Futsal nữ SEA Games 31
Chiều ngày 15/5/2022, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam đã diễn ra các trận đấu khai mạc của đội tuyển Futsal nữ SEA Games 31.
SEA Games 31, nội dung Futsal nữ có 4 đội tuyển tham gia gồm: Thái Lan, Malaysia, Myanmar và đội chủ nhà Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, tranh huy chương Vàng, Bạc, Đồng.
​​NGTM1540-(1).jpg

Pha tranh bóng giữa cầu thủ đội Futsal nữ Thái Lan và đội tuyển Futsal nữ Malaysia

Ngày khai mạc của môn Futsal nữ SEA Games 31 diễn ra cuộc đọ sức giữa đội tuyển Futsal nữ Thái Lan và đội tuyển Futsal nữ Malaysia. Trận đấu kết thúc với kết quả tỷ số 4-0 nghiêng về đội tuyển Futsal nữ Thái Lan.

DSC01381.jpg

Pha tấn công của tuyển Futsal nữ Việt Nam trước khung thành đội bạn

Ở trận đấu giữa đội tuyển Futsal nữ Việt Nam và đội tuyển Futsal nữ Myanmar, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam với mục tiêu: “Đổi màu huy chương" tại SEA Games năm nay khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực, chuyên môn cũng như lợi thế về tâm lý khi được thi đấu tại sân nhà, có sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo của hàng nghìn cổ động viên. 

DSC01200.jpg

Pha tranh bóng giữa cầu thủ đội Futsal nữ Việt Nam và cầu thủ Futsal nữ Myanmar

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã có ngày ra quân ấn tượng, thi đấu mạch lạc và có nhiều pha phối hợp tấn công đẹp mắt và đánh bại đội tuyển Futsal nữ Myanmar với cách biệt 6 bàn thắng. Đội tuyển Futsal nữ Myanmar chấp nhận thất bại với tỷ số của trận đấu 6-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. 

DSC01247.jpg

Các cầu thủ nữ Việt Nam mừng chiến thắng​

Chiến thắng ấn tượng giúp đội tuyển Futsal nữ Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng môn Futsal nữ SEA Games 31./.