Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), chiều ngày 14/7/2023, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên.

Cùng đi có bà Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Thiếu tướng Hà Tất Đạt - Phó Tư lệnh Quân khu 3; ông Lường Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, một số sở, ngành, thị xã Duy Tiên…

 

 554.jpg
Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam Nguyễn Doãn Anh tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam Nguyễn Doãn Anh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những người có công với đất nước, các anh hùng liệt sỹ và các thương, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh trong cuộc đấu tranh giành và bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc. Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam khẳng định, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chính sách ưu đãi đối với các gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Công tác đền ơn đáp nghĩa đã trở thành việc làm thường xuyên của cả hệ thống chính trị, huy động sự tham gia tích cực của toàn dân, góp phần thiết thực trong việc chăm lo, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng có cuộc sống ổn định và ngày càng được nâng cao. Đây là hoạt động uống nước nhớ nguồn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

432.jpg 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  Đinh Thị Lụa tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Nhân dịp này, Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng); Quân khu 3; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã Duy Tiên đã tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên.

312.jpg
4433.jpg

​Các đại biểu tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm

Đại diện thương, bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công ngày càng tốt hơn./.

Phạm Nga