Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình Ngày hiến máu tình nguyện

Tin theo lĩnh vực Đoàn thanh niên  
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình Ngày hiến máu tình nguyện
Ngày 13/01/2021, tại điểm hiến máu cố định (Hội Chữ thập đỏ tỉnh), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.
Dự chương trình có ông Đặng Văn Thoảng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; bà Trần Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng đông đảo đoàn viên, thành niên…
IMG_1914.jpg
Các tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu
IMG_1948.jpg
Các đại biểu thăm, động viên đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu

Với tinh thần hành động “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", ngày hội hiến máu thu hút khoảng 300 lượt đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn đăng ký tham gia hiến máu, thu được gần 200 đơn vị máu. Để chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid -19, trong quá trình hiến máu, Ban Tổ chức nhắc nhở các tình nguyện viên tham gia hiến máu cần giữ đúng khoảng cách, yêu cầu người hiến máu và nhân viên y tế phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, khai báo y tế trước khi hiến máu.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai rộng khắp nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên trong khối về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người./.