Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đội tuyển Futsal nam Việt Nam giành huy chương Đồng SEA Games 31

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Đội tuyển Futsal nam Việt Nam giành huy chương Đồng SEA Games 31
Chơi đầy nỗ lực nhưng đội tuyển Futsal nam Việt Nam không thể giành điểm trước đội tuyển Futsal nam Thái Lan và chấp nhận tấm huy chương Đồng môn Futsal nam SEA Games 31.

NGTM0496.jpg

Đội tuyển Việt Nam chào cờ hát Quốc ca trước trận đấu

Gặp áp lực phải thắng, đội tuyển Futsal nam Thái Lan tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai màn trong cuộc đọ sức với đội tuyển Futsal nam Việt Nam. Họ đã sớm có được điều mình cần với bàn thắng mở tỷ số, cầu thủ Osamanmusa của đội tuyển Thái Lan tung cú dứt điểm chéo góc đầy quyết đoán và đánh gục thủ thành Hồ Văn Ý của đội tuyển Việt Nam mang về lợi thế cho đội khách.

 3c58669c5cdd9c83c5cc.jpg
Pha tranh bóng giữa cầu thủ đội Việt Nam và đội Thái Lan

Pha bóng này khiến cho đội tuyển Futsal nam Việt Nam phải thay đổi chiến thuật. Đội bóng áo đỏ nỗ lực kiểm soát bóng nhiều hơn và tổ chức nhiều pha hãm thành. Tuy nhiên, đội tuyển Futsal nam Thái Lan cho thấy sự nguy hiểm khi cầu thủ Peerapat sút bóng hiểm hóc nâng tỉ số lên 2-0 ở phút thứ 10. Quãng thời gian cuối hiệp 1, đội tuyển Futsal nam Việt Nam chơi cố gắng nhưng chưa thể có bàn gỡ.

Bước sang hiệp 2, tốc độ trận đấu tiếp tục được đẩy cao. Đội tuyển Futsal nam Việt Nam dường như đã lấy lại sự tự tin và có thể cầm bóng thi đấu trước đội tuyển Futsal nam Thái Lan. Tuyển thủ Việt Nam đã tạo ra không ít cơ hội nguy hiểm nhưng các cầu thủ lại thiếu may mắn ở những tình huống cuối cùng để có được 1 bàn thắng.

Trong khoảng 6 phút cuối, đội tuyển Futsal nam Việt Nam áp dụng chiến thuật Power-play và đẩy đội tuyển Futsal nam Thái Lan lùi sâu về sân nhà. Nhưng nỗ lực ấy là chưa đủ để chúng ta có thể giành lại 1 điểm từ đối thủ. Như vậy, đội tuyển Futsal nam Việt Nam giành tấm huy chương Đồng tại môn Futsal nam SEA Games 31. Huy chương Vàng thuộc về đội tuyển Futsal nam Thái Lan, huy chương Bạc thuộc về đội tuyển Futsal nam Indonesia .

Hình ảnh nhận giải của các đội:

NGTM1085.jpg

IMG_7634.jpg

TYNI0374.jpg

​