Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam...

Tin tức - Sự kiện Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy  
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam tại Phủ Lý
Nhân dịp Tết Trung thu 2019, sáng ngày 04/9, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam của thành phố Phủ Lý.

bi_th_utang_qua_1-11_05_24_777.jpg

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam thành phố Phủ Lý

Cùng đi có đồng chí Hà Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành chức năng và thành phố Phủ Lý.

Tại UBND Phường Lê Hồng Phong, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy và các đồng chí trong đoàn đã trao 50 suất quà cho 50 cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam của thành phố Phủ Lý.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền thành phố Phủ Lý và các gia đình có con em được nhận quà, lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong đoàn và các nhà tài trợ.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu thuộc hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam, đồng thời, động viên khích lệ các cháu có thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Được biết, trong dịp này, với sự tài trợ chính của Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã trao tổng số 200 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam của tỉnh, mỗi suất quà trị giá hơn 600 nghìn đồng./.

Theo baohanam.com.vn