Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giao lưu thơ Xuân Quý Mão 2023

Tin tức - Sự kiện Tin theo lĩnh vực  
Giao lưu thơ Xuân Quý Mão 2023
Sáng ngày 25/01/2023 (mùng 4 Tết), tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh đã diễn ra buổi giao lưu thơ Xuân với chủ đề “Điệu Chèo vang vọng ngày Xuân”.

z4060633806909_5a150e5d5ff0.jpg

Đại  biểu về dự giao lưu

Về dự buổi giao lưu có họa sỹ Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh; hội viên các câu lạc bộ thơ trong tỉnh; các nhà thơ của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hà Nam...

IMG_0007.jpg 

IMG_0023.jpg 

 ​IMG_0046.jpg
​Các nghệ sỹ ngâm thơ trong buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, các độc giả yêu thơ đã được thưởng thức những vần thơ sâu nặng nghĩa tình, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, không khí trẩy hội mùa Xuân như: Chèo quê, Hội chèo đầu Xuân, Xuân quê hương, Nơi hội tụ sân khấu chèo… Những áng thơ phảng phất niềm tự hào về mảnh đất Hà Nam yêu dấu, đậm đà không khí ngày Xuân trẩy hội trên mọi điểm di tích lịch sử của quê hương, mang đầy cảm xúc của thi nhân… Dịp này, các khán giả yêu thơ còn được giao lưu với các diễn giả khách mời là những nhà thơ tiêu biểu ở các câu lạc bộ thơ trong tỉnh để được hiểu rõ hơn chủ đề thơ Xuân 2023 “Điệu Chèo vang vọng ngày Xuân".

Đây là một trong những hoạt động được ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức, góp phần tạo không khí phấn khởi, tươi vui trong Nhân dân nhân dịp Tết đến, Xuân về./.