Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giao lưu tuyên truyền viên giỏi năm 2024

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Giao lưu tuyên truyền viên giỏi năm 2024
Sáng ngày 27/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức giao lưu tuyên truyền viên giỏi năm 2024.

z5288677663374_8928ed6e4b1b.jpg

Các đại biểu dự buổi giao lưu

Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Thị Bình - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố cùng các tuyên truyền viên tiêu biểu …

7899.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa tặng hoa chúc mừng

z5288677670905_4d1732e5b210.jpg

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trần Thị Bình phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trần Thị Bình cho biết, thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, hội viên phụ nữ về Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh lần thứ XVII; nâng cao trình độ chính trị, khơi dậy tinh thần tự giác, sáng tạo của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động quần chúng, giúp các cấp hội nhận thức đầy đủ hơn về vai trò, vị trí của cán bộ Hội và cơ sở Hội. Đây cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên các cấp được học tập, giao lưu, chia sẻ và nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

z5288678552625_7546bc15cb0e.jpg

Phần chào hỏi, phần giao lưu kỹ năng tuyên truyền của đội Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Phủ Lý

Tham gia buổi giao lưu có 30 thí sinh là các tuyên truyền viên cơ sở tiêu biểu đến từ 06 đội của các huyện, thị xã, thành phố. Các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm: Phần chào hỏi, phần giao lưu kỹ năng tuyên truyền và phần xử lý tình huống. Nội dung các phần thi nêu lên những kết quả nổi bật của bản thân trong quá trình công tác Hội; truyền tải các thông điệp liên quan đến các chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng, chống bạo lực gia đình và các cách làm hay của cấp Hội, kinh nghiệm, kỹ năng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong quá trình vận động các thành viên trong gia đình thực hiện các quy định của pháp luật; biểu dương những gương người tốt, việc tốt, phê phán các hành vi tiêu cực; kỹ năng xử lý tình huống xoay quanh các vấn đề thường gặp trong công tác Hội và phong trào phụ nữ tại cơ sở.

z5289233135850_afc3ff974062.jpg

Ban Tổ chức trao giải A cho Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Phủ Lý

Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức trao giải A cho Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Phủ Lý; giải B cho Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bình Lục và huyện Thanh Liêm; giải C cho Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lý Nhân, Kim Bảng và thị xã Duy Tiên./.

Thúy Anh


Tin liên quan