Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giao thông Phủ Lý những ngày giáp Tết

Tin theo lĩnh vực Giao thông  
Giao thông Phủ Lý những ngày giáp Tết
Những ngày giáp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhu cầu đi lại, thăm hỏi, vận chuyển hàng hóa của người dân tăng mạnh, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, nhất là tại những tuyến đường chính số lượng người tham gia giao thông trở nên đông đúc so với những ngày thường.

Ðể hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, bảo đảm an toàn cho người dân vui xuân đón Tết, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Phủ Lý đã thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Trong đó, tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, huy động 100% cán bộ, chiến sĩ các đội tuần tra, kiểm soát, làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển, hướng dẫn, phân luồng bảo đảm trật tự giao thông tránh xảy ra tai nạn, ùn tắc. Công an các phường tại thành phố cũng huy động thêm các lực lượng khác như đội tự quản, đoàn thanh niên tham gia điều tiết giao thông tại các điểm có đông người đi lại như các nút giao trục đường 1A hướng từ Hà Nội qua Phủ Lý, đường Biên Hòa, đường Nguyễn Văn Trỗi, đường chợ hoa Lê Công Thanh… đảm bảo cho phương tiện lưu thông được thông suốt.

Ngoài việc đảm bảo ở các nút giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông cũng tăng cường tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm đối với những phương tiện, người điều khiển phương tiện vi phạm, nhất là đối với những hành vi phóng nhanh, vượt ẩu, vi phạm nồng độ cồn, chở hàng quá tải, quá khổ, quá số người quy định, đi ngược chiều... nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến đường thành phố để những người dân đi lại luôn cảm thấy an tâm, đón Tết yên vui, nhà nhà vui xuân an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động giao thông ở thành phố Phủ Lý những ngày giáp Tết:

_MG_8587.jpg

Cảnh sát giao thông hướng dẫn người và phương tiện tham gia giao thông tại Quốc lộ 1A

_MG_8631.jpg

Cảnh sát giao thông xử lý xe vi phạm giao thông

_MG_8565.jpg

IMG_9477.jpg

IMG_9486.jpg

Người tham gia giao thông trên các tuyến đường thành phố những ngày giáp Tết