Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị gặp mặt chia tay ông Sunghun Chum - chuyên gia Koica (Hàn Quốc)

Doanh nghiệp - Hợp tác - Đầu tư  
Hội nghị gặp mặt chia tay ông Sunghun Chum - chuyên gia Koica (Hàn Quốc)
Chiều ngày 06/01/2020, UBND tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt chia tay ông Sunghun Chum - chuyên gia Koica (Hàn Quốc), thành viên Korea Desk - Hà Nam nhân dịp ông kết thúc thời hạn làm việc tại Hà Nam.

Tiếp ông Sunghun Chum, tỉnh Hà Nam có ông Trương Minh Hiến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh…

IMG_3114.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Minh Hiến khẳng định: Thời gian qua, tỉnh Hà Nam nhận được sự giúp đỡ to lớn từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Korea Desk - Hà Nam và cá nhân ông Sunghun Chum trong công tác thu hút các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào tỉnh Hà Nam. Trong tổng số 125 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại tỉnh, có nhiều dự án, doanh nghiệp do ông Sunghun Chum đã giới thiệu và kết nối. Tỉnh Hà Nam luôn trân trọng điều này và luôn coi ông là người bạn chân thành, thân thiết của nhân dân Hà Nam. Thời gian tới, tỉnh Hà Nam vẫn tiếp tục đẩy mạnh thu hút các doanh nghiệp Hàn Quốc vào đầu tư tại tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn khi trở về nước, ông Sunghun Chum tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh, môi trường đầu tư của Hà Nam trên đất nước Hàn Quốc; đồng thời là cầu nối thân thiết, quan trọng, giới thiệu các nhà đầu tư, doanh nghiệp tiềm năng của Hàn Quốc vào đầu tư tại tỉnh Hà Nam.

IMG_3118.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Minh Hiến phát biểu tại hội nghị

Cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã dành cho mình, ông Sunghun Chum khẳng định: Trong thời gian công tác tại Hà Nam, ông nhận thấy tỉnh đã có những cải thiện rõ rệt trong môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển. Mong muốn thời gian tới, tỉnh Hà Nam sẽ có những cải thiện mạnh mẽ hơn nữa trong công tác thu hút đầu tư, nhất là giải quyết tốt về nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, để công tác thu hút đầu tư của tỉnh sẽ đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới. Cá nhân ông hứa sẽ tiếp tục giới thiệu, quảng bá cũng như kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Hà Nam đã tặng Bằng khen cho ông Sunghun Chum.

IMG_3122.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Minh Hiến trao Bằng khen cho ông Sunghun Chum​

IMG_3130.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm​