Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” năm 2020

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” năm 2020
Sáng ngày 09/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” năm 2020.
Dự hội nghị có ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Hải Long - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo phòng văn hóa và thông tin các huyện, thị xã, thành phố cùng các tác giả đạt giải…​​
IMG_9125.jpg
IMG_9132.jpg
Đại biểu tham quan các bức ảnh đạt giải
Cuộc thi đã nhận được 421 tác phẩm của 32 tác giả tham dự. Đa phần các tác phẩm đều bám sát chủ đề của cuộc thi, có sự đầu tư về ý tưởng và cảm xúc. Qua 04 vòng chấm thi, Ban giám khảo đã bỏ phiếu chấm điểm cho 11 tác phẩm trong cơ cấu giải theo thể lệ cuộc thi và chấm chọn giải nhất, nhì, ba, khuyến khích.
o Le Xuan Huy - TUV -GD So VH trao giai nhat cho tac gia.jpg
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Xuân Huy trao Giải Nhất cho tác giả đạt giải
o Ng Hai Long - TUV- PTBTG TU trao giai Nhi cho cac tac gia.jpg
cac tac gia duoc giai Ba tai cuoc thi.jpg
cac tac gia nhan giai khuyen khich.jpg
Đại biểu trao giải cho các tác giả 

Theo đó, tác phẩm “Thành phố Phủ Lý" của tác giả Phan Anh Phong đạt giải Nhất; các tác phẩm “Đất lành" của Trần Đức Thọ, “Đường cày mùa xuân" của Trần Ánh Dương đạt giải Nhì; các tác phẩm “Sắc nắng" của Lê Hoàng Thao, “Từ đỉnh núi Thất Tinh" của Trần Phong Thái, “Làng nghề trống Đọi Tam" của Nguyễn Hữu Thanh đạt giải Ba và 05 giải khuyến khích khác.

Cùng với 11 tác phẩm đạt giải, 19 tác phẩm khác được chọn trưng bày tại hội nghị tổng kết cũng được cấp bảng danh vị công nhận. 

Những bức ảnh xuất sắc của cuộc thi sẽ được chọn làm hình ảnh phục vụ công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Hà Nam. Cuộc thi được Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tài trợ./.