Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi thể thao - văn nghệ ngành Kế hoạch và Đầu tư 11 tỉnh Đồng bằng sông Hồng

Tin theo lĩnh vực Kế hoạch, tài chính, ngân sách  
Hội thi thể thao - văn nghệ ngành Kế hoạch và Đầu tư 11 tỉnh Đồng bằng sông Hồng
Trong hai ngày 28, 29/9/2018, tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã diễn ra hội thi văn nghệ, giao lưu thể thao ngành Kế hoạch và Đầu tư 11 tỉnh trong Khối thi đua khu vực Đồng bằng sông Hồng.

Dự hội thi có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh  khu vực Đồng bằng sông Hồng cùng cán bộ công chức, viên chức khối thi đua khu vực Đồng bằng sông Hồng.

Hội thi văn nghệ, thể thao khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2018 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam đăng cai tổ chức. Hội thi thu hút gần 500 cán bộ, nhân viên ngành Kế hoạch và Đầu tư của 11 tỉnh. Hội thi diễn ra với ba nội dung là: Thi bóng đá, thi hát và đánh tennis đôi nam.

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các màn thi đấu bóng đá, tennis đẹp mắt.

IMG_0098.jpg

Các đại biểu dự hội thi

Hội thi là dịp để cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư tranh tài trên các môn thể thao; thể hiện lời ca tiếng hát, điệu múa mang các bản sắc văn hóa của từng địa phương, tạo không khí phấn khởi, góp phần củng cố và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các tỉnh, động viên các tỉnh thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi văn nghệ:

IMG_0101.jpg

IMG_0106.jpg

IMG_0114.jpg