Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh l...

Tin theo lĩnh vực Thông tin và truyền thông  
Hội thi Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận năm 2020
Từ ngày 20/7 đến ngày 23/7/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thi Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận.

Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 11 tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh.

tt ht1.png
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu khai mạc hội thi

ht9.png

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh Thanh Hóa tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Hội thi được tổ chức gồm các hoạt động chính như: Thi các Đội tuyên truyền lưu động; Thi triển lãm ảnh; Thi xe tuyên truyền cổ động và tổ chức diễu hành qua các tuyến đường tại thành phố diễn ra Hội thi và Thi phát thanh viên cơ sở.

ht10.png
Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh

ht1.png

Ban Giám khảo chấm gian trưng bày Triển lãm ảnh của tỉnh Hà Nam

Hội thi đã đạt được kết quả cao, hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong việc cung cấp thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về các vấn đề liên quan đến biển, đảo. Đặc biệt là các nội dung, nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045". Đồng thời tuyên truyền những chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Hội thi góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền, khuyến khích sự sáng tạo của các địa phương trong công tác tuyên truyền lưu động về biển, đảo, thu hút được sự quan tâm của người dân.

ht4.png
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thi

ht6.png

Xe tuyên truyền cổ động của các đội tham gia diễu hành tại Hội thi

Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Hà Nam đã tham gia đầy đủ 4 phần thi. Hội thi là dịp để Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Hà Nam và các địa phương giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin, tuyên truyền có hiệu quả về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

ht5.png
Một tiết mục biểu diễn của Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Hà Nam

Sau khi kết thúc Hội thi, các tiết mục tham gia sẽ được các Đoàn tiếp tục tuyên truyền tại địa phương, nhất là tại địa bàn cơ sở.

ht3.png
Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi