Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai mạc giải kéo co Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hà Nam lần thứ V năm 2018

Tin theo lĩnh vực Văn hóa, xã hội  
Khai mạc giải kéo co Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hà Nam lần thứ V năm 2018
Sáng ngày 10/11/2018, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hà Nam tổ chức khai mạc giải kéo co.

Về dự có ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý; đại diện Công an tỉnh; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố cùng các vận động viên và người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các trận đấu…

Tham gia giải có 06 đội đến từ huyện Lý Nhân, Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, thành phố Phủ Lý và Công an tỉnh. Mỗi đội có 08 vận động viên chính thức. Các đội trải qua 03 nội dung thi đấu: Kéo có nam  (tổng số kg của 08 vận động viên mỗi đội không quá 560 kg), kéo co nữ (tổng số kg của 08 vận động viên mỗi đội không quá 480 kg), và kéo co nam nữ (tổng số kg của 08 vận động viên mỗi đội không quá  520 kg).

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co cam gom, kịch tính, thu hút đông đảo người hâm mộ. Giải kéo co là cơ hội để các đội giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng thi đấu, từ đó khuyến khích phong trào thể thao cơ sở phát triển mạnh mẽ./.

keo-co-2-sua.jpg

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội

Một số hình ảnh vận động viên thi đấu tại giải: 

keo-co-1-sua.jpg

keo-co-3-sua.jpg