Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai trương Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tỉnh Hà Nam

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Khai trương Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tỉnh Hà Nam
Sáng ngày 28/5/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai trương Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tỉnh Hà Nam.

Dự buổi lễ có ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh; ông Nguyễn Đức Nguyên - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh; đại diện các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh…

20200528_091007.jpg
Các đại biểu dự lễ khai trương

Để thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của tỉnh, của ngành về phát triển du lịch, trong những năm qua, ngành du lịch Hà Nam đã đẩy mạnh các hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch. Đặc biệt, hoạt động thông tin du lịch được triển khai có hiệu quả trên Cổng Thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh tỉnh Hà Nam và website du lịch Hà Nam để cung cấp thông tin và hỗ trợ du khách các hoạt động du lịch trực tuyến. Tuy nhiên, để đảm bảo thông tin đầy đủ, kịp thời về cơ chế, chính sách, sản phẩm, điểm đến du lịch, làm cầu nối cho du khách với doanh nghiệp du lịch và các cơ quan quản lý, Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch được thành lập. Cùng với các doanh nghiệp của tỉnh, Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch sẽ đẩy mạnh các hoạt động kích cầu du lịch, góp phần phát triển ngành du lịch, từng bước đưa du lịch Hà Nam trở thành ngành kinh tế quan trọng.

20200528_092823.jpg
Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tỉnh Hà Nam​

Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tỉnh Hà Nam có một số chức năng, nhiệm vụ chính: Tổng hợp và cung cấp thông tin cho khách du lịch trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua số điện thoại, email, hộp thư và các yêu cầu trợ giúp cần thiết khác của khách du lịch; cung cấp cho du khách các thông tin về địa điểm du lịch và sự kiện du lịch của tỉnh; ghi nhận phản ánh của khách du lịch về tình hình phục vụ du khách, chất lượng dịch vụ, giá cả và thông tin kịp thời để các đơn vị có liên quan có biện pháp xử lý; phối hợp với các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cung cấp các chương trình, sản phẩm, dịch vụ du lịch và các dịch vụ tiện ích khác; phối hợp với các đơn vị có liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về xây dựng chất lượng dịch vụ phục vụ du khách nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc góp phần xây dựng thương hiệu du lịch Hà Nam.

Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tỉnh Hà Nam có địa chỉ: Đường Trần Văn Chuông, Phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.