Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khảo sát những điểm đến du lịch tiêu biểu tỉnh Hà Nam

Tin theo lĩnh vực Văn hóa, xã hội  
Khảo sát những điểm đến du lịch tiêu biểu tỉnh Hà Nam
Trong 02 ngày 15,16/11/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam đã tổ chức buổi khảo sát những điểm đến du lịch tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2018.

Tham dự buổi khảo sát có đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến du lịch Hà Nam; đại diện 16 công ty lữ hành; đại diện Trung tâm Xúc tiến du lịch 15 tỉnh, thành phố lân cận cùng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương…

Mục đích của buổi khảo sát thực tế nhằm thúc đẩy liên kết phát triển du lịch Hà Nam với các tỉnh bạn; cung cấp thông tin du lịch Hà Nam đến các doanh nghiệp lữ hành, du lịch; đồng thời để chuẩn bị phục vụ các hoạt động tham quan du lịch trong dịp đăng cai tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019.

Đây cũng là cơ hội để tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp với tỉnh Hà Nam, tạo điều kiện gặp gỡ, hợp tác kinh doanh, trao đổi khách trong thời gian tới.

Trong 02 ngày, đoàn đã đi khảo sát tại Khu tưởng niệm nhà văn liệt sỹ Nam Cao; làng nghề cá kho, chuối ngự Đại Hoàng; tham quan tại Khu du lịch Quốc gia Tam Chúc (nơi tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019).​

tham-no-nam-cao-sua.jpg

Đoàn khảo sát thắp hương tưởng nhớ nhà văn liệt sỹ Nam Cao

Đoàn khảo sát tham quan Khu tưởng niệm nhà văn liệt sỹ Nam Cao:

nam-cao-sua.jpg

tham-quan-nha-van-nc-sua.jpg

Đoàn thăm quan tại khu du lịch Quốc gia Tam Chúc:

tham-quan-tc1.jpg

tam-chuc-2.jpg

tham-quan-tc-3.jpg

tham-quan-tam-chuc-sua.jpg