Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh chúc Tết các đơn vị trực Tết Canh Tý 2020

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Lãnh đạo tỉnh chúc Tết các đơn vị trực Tết Canh Tý 2020
Chiều ngày 24/01/2020, tức ngày 30 tháng Chạp, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh do ông Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Tham gia đoàn còn có ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Văn Thắng - Tỉnh ủy viên - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh…

Tại nơi đến thăm, chúc Tết, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo khái quát với đoàn công tác về một số kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2019, phương hướng, mục tiêu năm 2020 và kế hoạch phân công cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ trong dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Sỹ Lợi cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc cán bộ, nhân viên toàn đơn vị đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ trong dịp Tết, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy mong muốn đội ngũ y bác sỹ tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức trực đúng kế hoạch, thực hiện tốt phương án cấp cứu, chữa bệnh của nhân dân; bố trí nhân lực, thuốc men, phương tiện kỹ thuật kịp thời đáp ứng các tình huống, sự cố xảy ra. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị Bệnh viện có sự quan tâm hơn tới những trường hợp bệnh nhân phải nằm điều trị trong những ngày Tết, hỗ trợ và động viên các bệnh nhân nặng. Tới thăm các bệnh nhân nằm điều trị tại một số khoa, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng nhiều suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúc các bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên trong đơn vị đã thực hiện được trong năm 2019, đóng góp không nhỏ vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Đồng thời, yêu cầu đơn vị cần thực hiện tốt kế hoạch sản xuất các chương trình đặc sắc, phản ánh kịp thời những hoạt động đón Xuân, vui Tết Canh Tý của người dân trên địa bàn tỉnh, có sự quan tâm và động viên kịp thời đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ trong những ngày Tết.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn tới thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đang làm nhiệm vụ trực chiến tại trận địa pháo hoa tầm thấp. Tại đây, lãnh đạo tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn về thời tiết, đảm bảo tốt trận địa giúp nhân dân Hà Nam được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đẹp mắt trong thời khắc giao thừa đón năm mới.

Lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, nhân viên các đơn vị được đoàn tới thăm, chúc Tết đã bày tỏ sự xúc động, vinh dự khi được đón lãnh đạo tỉnh tới thăm, chúc Tết, động viên và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, kế hoạch trực trong dịp Tết cũng như cả năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh:

IMG_3605.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Sỹ Lợi cùng đoàn công tác tặng quà, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh

IMG_3619.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Sỹ Lợi cùng đoàn công tác thăm hỏi động viên bệnh nhân đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

IMG_3632.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Sỹ Lợi cùng đoàn công tác tặng quà chúc Tết Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh

IMG_3642.jpg

Đoàn công tác thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đang làm nhiệm vụ trực chiến tại trận địa pháo hoa tầm thấp​