Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam tiếp và làm việc với lãnh đạo Học viện Đô thị đa văn hóa Nhật Bản

Doanh nghiệp - Hợp tác - Đầu tư Thu hút, xúc tiến đầu tư  
Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam tiếp và làm việc với lãnh đạo Học viện Đô thị đa văn hóa Nhật Bản
Chiều ngày 27/8/2018, Đoàn công tác Học viện Đô thị đa văn hóa Nhật Bản (JIAM) do Ngài Hydeky Kamino - Hội đồng thành phố Fukushima - Tỉnh Fukushima làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam để nghiên cứu môi trường đầu tư tại tỉnh.

Đón tiếp đoàn có ông Trương Quốc Huy - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan…

cac-dai-bieu-du-hoi-nghi-su.jpg
Các đại biểu dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy đã giới thiệu với đoàn công tác tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Hà Nam là cửa ngõ thủ đô, có hệ thống giao thông thuận lợi, nguồn lao động dồi dào, hạ tầng kỹ thuật được chú trọng đầu tư đã đưa Hà Nam đã trở thành điểm đến uy tín và hấp dẫn với các nhà đầu tư Nhật Bản. Ngày càng nhiều các dự án đầu tư công nghệ cao, tỷ suất lớn đã đi vào sản xuất ổn định, mang lại những giá trị tăng trưởng cho các doanh nghiệp Nhật Bản và cho tỉnh.

ong-huy-pb-sua.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy giới thiệu với đoàn công tác về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hà Nam

Cũng tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn công tác đã đặt ra những câu hỏi đối với tỉnh: Chi phí nhân công; quy định khoản tiền đầu tư tối thiểu; tuyển dụng nhân sự; những quy định của Luật Phòng cháy chữa cháy; các quy định về thủ tục hành chính… Những vấn đề mà các thành viên trong đoàn đề cập đến đã được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy giải đáp cặn kẽ.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy cũng bày tỏ mong muốn sau chuyến thăm này, các thành viên trong đoàn công tác giúp tỉnh giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh với các doanh nghiệp Nhật Bản, để các doanh nghiệp nắm được những thông tin từ đó lựa chọn Hà Nam là điểm đến.

chup-anh-luu-niem-sua.jpg
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam​

Sau buổi làm việc, đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại Khu công nghiệp Đồng Văn 3./.