Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng đá nam

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động các Huyện, Thị xã, Thành phố  
Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng đá nam
Sáng ngày 31/7/2020, UBND thành phố Phủ Lý tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 và giải bóng đá nam cán bộ công chức, viên chức, người lao động Khối Thành ủy - UBND thành phố Phủ Lý.
Tới dự chương trình có ông Nguyễn Trung Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý; lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc của thành phố cùng các vận động viên và cổ động viên…
DSC_7436.jpg
Ban Tổ chức tặng cờ cho các đội thi

Thành phố Phủ Lý là trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển đô thị, phong trào thể dục, thể thao của thành phố đã có bước phát triển mạnh mẽ, ngày càng đi vào chiều sâu về chất lượng. Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và Phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" luôn được đẩy mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các giải thể thao quần chúng được tổ chức rộng khắp từ thành phố đến cơ sở, tạo nhiều sân chơi lành mạnh cho đông đảo người dân trên địa bàn. Tỷ lệ người dân tập thể dục, thể thao thường xuyên của thành phố hiện đạt 35,5%; tỷ lệ gia đình tập thể dục, thể thao thường xuyên đạt 25,2%.

DSC_7449.jpg
Các đội tham gia chạy Olympic​

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 có sự tham gia của các đơn vị: Phường Thanh Châu, Phường Hai Bà Trưng, phường Liêm Chính, xã Liêm Chung, xã Liêm Tiết. Ở nội dung bóng đá nam thu hút sự tham gia của các đội bóng đến từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong toàn thành phố.

Đây là một trong các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Phủ Lý lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.