Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ trao học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tỉnh Hà Nam

Tin theo lĩnh vực Giáo dục  
Lễ trao học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tỉnh Hà Nam
Sáng ngày 18/11/2018, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức trao học bổng cho 47 học sinh, sinh viên nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Dự buổi lễ có ông Vũ Hồng Tuyên - Giám đốc quản lý Trung tâm Thương mại VinCom tại Hà Nam (Tập đoàn Vingroup); ông Nguyễn Hải Long - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Trọng Thi - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đại diện Tỉnh đoàn cùng các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh...

Tại buổi lễ, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền đã được nhận học bổng 3 tháng liền (tháng 9, 10, 11 năm 2018). Mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng/tháng, đồng thời các em còn được hỗ trợ từng năm học.

IMG_3293.jpg
Các đại biểu dự buổi lễ

Được biết đây là năm thứ 6, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội và đặc biệt là sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên toàn tỉnh. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập./.

Dưới đây là một số hình ảnh trao học bổng:

IMG_3301.jpg
IMG_3305.jpg

IMG_3311.jpg