Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ trao học bổng Vingroup dành cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi

Tin theo lĩnh vực Giáo dục  
Lễ trao học bổng Vingroup dành cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi
Chiều ngày 30/11/2019, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức trao học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo, học giỏi.

Dự buổi lễ có ông Lữ Văn Chung - Phó Trưởng Ban Dân dân vận Tỉnh ủy; ông Lê Trọng Thi - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đại diện: Tập đoàn Vingroup, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh...

IMG_4040.jpg
IMG_4044.jpg

Trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên​

Tại buổi lễ, những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền đã được nhận học bổng 3 tháng. Toàn tỉnh có 43 học sinh, sinh viên được nhận học bổng với tổng số tiền 58.500.000 đồng.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội và đặc biệt là sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập./.