Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Liên đoàn Quần vợt tỉnh: Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Liên đoàn Quần vợt tỉnh: Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 21/01/2022, Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự Đại hội có các đồng chí: Đặng Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh; Mai Thành Chung - Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thường trực Liên đoàn Quần vợt tỉnh; đại diện các câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh...

DSC_9646.jpg

Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Mai Thành Chung tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong những năm qua, cùng với tình hình phát triển của nền kinh tế - xã hội, Liên đoàn Quần vợt tỉnh đã có nhiều bước tiến mới trong cách thức tổ chức hoạt động, đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển thể dục thể thao tỉnh nhà. Hàng năm có nhiều sân quần vợt được đầu tư xây mới, cùng với đó là thành lập mới các câu lạc bộ thành viên; số người tham gia tập luyện môn Quần vợt rộng khắp trên toàn tỉnh. Liên đoàn đã tổ chức và phối hợp tổ chức 15 giải quần vợt cấp tỉnh. Đặc biệt năm 2019, Liên đoàn đã tổ chức thành công Giải quần vợt tỉnh Hà Nam mở rộng với sự tham gia của 235 vận động viên thuộc 13 tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng, giải đấu được giới chuyên môn các tỉnh bạn đánh giá cao. Trong nhiệm kỳ đã cử 18 đoàn vận động viên tham gia thi đấu giải phong trào do các tỉnh bạn tổ chức, đạt trên 30 huy chương các loại.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Mai Thành Chung ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Liên đoàn Quần vợt tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Liên đoàn Quần vợt tỉnh cần kịp thời kiện toàn bộ máy lãnh đạo phù hợp với tình hình thực tế; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng thanh thiếu niên, học sinh tham gia tập luyện để phát triển nguồn vận động viên trẻ có năng khiếu; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các Câu lạc bộ thành viên; mở các lớp tập huấn chuyên môn để nâng cao trình độ cho các trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên trên toàn tỉnh; tiếp tục nâng cao số lượng và chất lượng sân tập, trang thiết bị phục vụ cho tập luyện và thi đấu.

Đại hội đã bầu 31 đồng chí vào Ban Chấp hành Liên đoàn Quần vợt tỉnh khóa III nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu Ban Thường trực Liên đoàn Quần vợt tỉnh gồm 05 đồng chí.

DSC_9651.jpg

Các tập thể được Liên đoàn Quần vợt tỉnh tặng Giấy khen

Tại Đại hội, nhiều tập thể, cá nhân đã được Liên đoàn Quần vợt tỉnh tặng Giấy khen./.