Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ngày 19/4/2022, Hội sách trực tuyến quốc gia khai mạc tại Book365.vn

Tin theo lĩnh vực Ngày sách Việt Nam  
Ngày 19/4/2022, Hội sách trực tuyến quốc gia khai mạc tại Book365.vn
Nhằm kết nối tất cả các nguồn lực xã hội chung tay thắp lên một ngọn lửa tri thức trên toàn đất nước, với sự ủng hộ của gần 100 Nhà Xuất bản, đơn vị Phát hành sách trên toàn quốc, được sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, In và Phát hành chủ trì, hỗ trợ vận hành bởi Tổng Công ty V&V và Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức “Hội sách trực tuyến quốc gia 2022” với chủ đề “Thắp lửa tri thức”.

Hội sách được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn khai mạc vào 19/4/2022, kéo dài đến hết 20/5/2022.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2022 dự kiến thu hút sự tham gia của gần 100 Nhà xuất bản và đơn vị Phát hành toàn quốc giới thiệu hơn 40.000 đầu sách, mục tiêu đưa tối thiểu 30.000 cuốn sách đến tay bạn đọc cả nước. Bạn đọc khi tham dự Hội sách sẽ nhận được ưu đãi tối thiểu 15%-25% giá sách từ toàn bộ các đơn vị xuất bản, phát hành tham dự Hội sách; đồng thời được miễn phí vận chuyển toàn quốc 20.000-30.000 đơn vận chuyển từ Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VNPost.

Để tăng tính hấp dẫn, và trải nghiệm cho bạn đọc tham dự, Hội sách trực tuyến quốc gia 2022 tiếp tục ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất như: công nghệ hoạt cảnh animation, công nghệ thi trực tuyến giúp tổ chức các chương trình, sự kiện tương tác của bạn đọc trong Hội sách, được tài trợ bởi Thương hiệu Tư vấn quản lý doanh nghiệp, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam Vitranet24, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị mới lạ cho bạn đọc khi đến với Hội sách.

Bên cạnh đó, nhằm phát động phong trào “Thắp lửa tri thức" thông qua viêc đọc sách và phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng, Hội sách trực tuyến quốc gia kết hợp tổ chức nhiều sự kiện đặc sắc lần đầu tiên được giới thiệu như:

 “Cuộc thi Nhà thông thái" nhằm tìm kiếm 100 bạn đọc tiêu biểu trên khắp Việt Nam, thông qua hình thức thi trực tuyến với tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng. Chuỗi chương trình toạ đàm “Sách hay thay đổi cuộc đời", với sự tham gia của những khách mời có uy tín, thiện tâm và sức ảnh hưởng trong cộng đồng đến chia sẻ về những cuốn sách hay và giao lưu cùng bạn đọc trong chương trình./.​