Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Thi Sơ...

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Thi Sơn (Kim Bảng)
Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 17/1, đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng.

1.jpg

Đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Công ty CP Lương thực Hà Nam Ninh tặng quà Tết cho đại diện các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Thi Sơn

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa đã vui mừng thông báo cho bà con nhân dân những kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của tỉnh năm 2021. Theo đó, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động lên mọi mặt đời sống KT-XH, tình hình KT-XH của tỉnh vẫn ổn định và có bước phát triển. Kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng khá. Thu ngân sách vượt gần 5.000 tỷ đồng so với kế hoạch. Dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 được triển khai nhanh, quyết liệt, an toàn. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đời sống nhân dân ổn định.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Quan tâm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là chủ trương và tinh thần xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta; là trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các tố chức, cá nhân và toàn xã hội, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến Xuân về. Dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm nay, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, giúp đỡ, tặng quà cho các hộ gia đình, hội viên, đoàn viên, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với phương châm không để gia đình nào không có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

 2.jpg
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tận tay quà Tết và gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Thi Sơn

Trước thềm Xuân mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Thi Sơn. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng yếu thế trên địa bàn.

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa đã trao tặng quà Tết cho 156 hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, mỗi suất gồm 10kg gạo và 500.000 đồng. Tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại diện doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tận tay 50 suất quà cho đại diện các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Thu Thảo
Theo hanamtv.vn