Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Tin theo lĩnh vực Tổng hợp  
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 18/1, đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình một số đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa đã tới thăm gia đình và thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Bình, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Lương Trọng Thái, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Văn Tâm, nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Nam, nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

 15.jpg
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đinh Thị Lụa chúc Tết đồng chí Hoàng Nam, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy

Tại những nơi đến thăm và chúc Tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình. Kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh. Qua đó, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình để tiếp tục xây dựng tỉnh Hà Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời bày tỏ tin tưởng tập thể lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2022, qua đó thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.

Nguyễ​n Tùng

https://hanamtv.vn/pho-bi-thu-thuong-truc-tinh-uy-dinh-thi-lua-tham-chuc-tet-gia-dinh-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh-25836.html


Theo hanamtv.vn