Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tăng cường xử lý vi phạm dịp tết Nguyên đán

Tin theo lĩnh vực Giao thông  
Tăng cường xử lý vi phạm dịp tết Nguyên đán
Những ngày cận tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhu cầu đi lại, thăm hỏi, vận chuyển hàng hóa của người dân tăng mạnh, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, nhất là tại những tuyến đường chính tại thành phố Phủ Lý, số lượng người tham gia giao thông trở nên đông đúc so với những ngày thường. Trước thực trạng đó, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Phủ Lý đã tăng cường các biện pháp  xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho người dân  vui Xuân đón Tết.

4a.jpg

CSGT Công an thành phố Phủ Lý điều hành giao thông trên đường Đinh Tiên Hoàng

Ðể hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, bảo đảm an toàn cho người dân vui Xuân đón Tết, Phòng CSGT Công an thành phố Phủ Lý đã thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo TTATGT. Trong đó, tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, huy động 100% cán bộ, chiến sĩ mặc quân phục, kết hợp với hóa trang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, chỉ huy, điều khiển, hướng dẫn, phân luồng bảo đảm TTATGT, tránh xảy ra tai nạn, ùn tắc; xử lý các vi phạm như lái xe không đội mũ bảo hiểm, lạng 

4b.jpg
​CSGT Công an thành phố Phủ Lý  kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển xe ô tô tham gia giao thông

Trung tá Phạm Việt Hưng - Đội trưởng Đội CSGT Công an Thành phố Phủ Lý cho biết: Theo kế hoạch của Công an tỉnh Hà Nam trước, trong và sau Tết Nguyên đán, các lực lượng chức năng của tỉnh sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm mục tiêu kéo giảm tai nạn giao thông; xử lý nghiêm đối với các trường hợp điều khiển phương tiện tham gia giao thông có sử dụng rượu, bia. Bên cạnh công tác xử lý vi phạm, CSGT, cảnh sát trật tự và các lực lượng công an cũng tăng cường các biện pháp nhằm bảo đảm TTATGT, góp phần để người dân đón Tết vui tươi, an toàn./.