Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thông tin tuyên truyền, phổ biến Phòng chống dịch nCoV  
Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Chiều ngày 02/6/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch  trên địa bàn.
Dự buổi tiếp nhận có ông Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó Tr​ưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 tỉnh; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, Sở Y tế, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị
nhan-qua.jpg
Đại diện Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị trao hỗ trợ cho tỉnh

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã trao tặng tỉnh Hà Nam số tiền 500 triệu đồng. Thông qua hoạt động này, Tổng Công ty mong muốn thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, đóng góp một phần nhỏ để chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, tiếp thêm nguồn lực để UBND tỉnh, các ngành và các địa phương trong tỉnh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và ổn định đời sống Nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 tỉnh Trần Xuân Dưỡng đã trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đối với công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Nhờ có sự chung tay, ủng hộ kịp thời của các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm trong thời gian qua, tỉnh Hà Nam đã có thêm nguồn lực đảm bảo triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch như tăng công suất xét nghiệm Covid-19 cho ngành Y tế, hỗ trợ tiền ăn cho các công dân cách ly tập trung, mua sắm thiết bị, máy móc và vật tư y tế phòng, chống dịch cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch; hỗ trợ đời sống Nhân dân trong khu vực cách ly phong tỏa y tế…. Đến nay, tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn đã cơ bản được kiểm soát tốt. Cùng với đó, tỉnh cũng đang quyết liệt chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại các khu, cụm công nghiệp với quyết tâm không để dịch lây lan trong các khu, cụm công nghiệp, làm gián đoạn các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng khẳng định: Toàn bộ số kinh phí ủng hộ của các doanh nghiệp được phân bổ cho các đơn vị và địa phương đảm bảo công khai, minh bạch, hiệu quả để đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ phòng, chống dịch, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn./.