Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid -19 tỉnh Hà Nam

Thông tin tuyên truyền, phổ biến Phòng chống dịch nCoV  
Tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid -19 tỉnh Hà Nam
Chiều ngày 22/7/2021, Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam tổ chức buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ từ Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Nam và một số doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn tỉnh đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 của tỉnh.

Dự buổi tiếp nhận có bà Trần Thị Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh; ông Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế và đại diện các doanh nghiệp.

Tại buổi tiếp nhận, Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Nam và một số doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp trong nước đang đầu tư trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 của tỉnh với số tiền là 1 tỷ 120 triệu đồng.
IMG_5834.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng phát biểu tại buổi tiếp nhận

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Nam và các doanh nghiệp đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, đến nay, Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 của tỉnh đã tiếp nhận trên 30 tỷ đồng từ ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm. Nguồn kinh phí ủng hộ này rất quý giá, là nguồn lực để tỉnh Hà Nam mua vắc-xin, phục vụ mục tiêu tiêm phòng Covid-19 cho toàn thể nhân dân.

Chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp trong điều kiện vừa phòng, chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Hà Nam luôn đặc biệt quan tâm thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn, duy trì sự phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhằm bảo đảm hoạt động ổn định của các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh, thời gian tới, tỉnh sẽ quan tâm đến nguồn vắc xin để tiêm cho công nhân, từ đó giữ vững mục tiêu vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng khẳng định, tỉnh Hà Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận:

IMG_5837.jpg

IMG_5838.jpg

IMG_5840.jpg

IMG_5842.jpg