Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh Hà Nam để phòng, chống dịch Covid-19

Thông tin tuyên truyền, phổ biến Phòng chống dịch nCoV  
Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh Hà Nam để phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 17/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1049/UBND-GTXD về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh Hà Nam để phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, tiếp tục tạm dừng hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt trên địa bàn tỉnh Hà Nam, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng  hóa (theo chủ trương đã được UBND tỉnh chấp thuận tại văn bản số 900/UBND-GTXD ngày 01/4/2020).

Thời gian thực hiện từ ngày 16/4/2020 cho đến khi Thủ tướng Chính phủ có Chỉ thị mới và thông báo tiếp theo của Bộ Giao thông Vận tải để triển khai thực hiện Chỉ thị mới của Thủ tướng Chính phủ.

Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp với Thanh tra giao thông (Sở Giao thông Vận tải) tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Hà Nam; Sở Thông tin và Truyền thông; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Hiệp hội Vận tải ô tô Hà Nam tuyên truyền việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng trên địa bàn; khuyến cáo người dân chấp hành nghiêm và không sử dụng phương tiện giao thông công cộng để hạn chế sự lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng./.​