Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tỉnh đoàn Hà Nam tặng vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Thanh Liêm và Phủ Lý

Tin theo lĩnh vực Đoàn thanh niên  
Tỉnh đoàn Hà Nam tặng vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Thanh Liêm và Phủ Lý
Chiều ngày 27/9/2021, Tỉnh đoàn Hà Nam đã tổ chức các tổ công tác đi trao tặng vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu làm công tác phòng chống dịch tại huyện Thanh Liêm và Thành phố Phủ Lý.

tinhdoan3.jpg

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng vật tư y tế hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch cho lãnh đạo huyện Thanh Liêm

 Các tổ công tác của Tỉnh Đoàn đã trao tặng 500 kính chắn giọt bắn, 300 bộ quần áo bảo hộ, 35 thùng nước khoáng, 10 chai nước rửa tay cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch huyện Thanh Liêm và phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý với tổng trị giá gần 25 triệu đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ tỉnh nhà, góp phần chung tay cùng các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch. chiến thắng đại dịch.

tinhdoan.jpg

Trao tặng vật tư y tế hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch tại Phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý

Chia sẻ khó khăn và những vất vả các chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn nhấn mạnh tổ chức Đoàn cũng như tuổi trẻ tỉnh nhà luôn đồng hành với các lực lượng tuyến đầu chống dịch và các tình nguyện viên trẻ luôn sẵn sàng lên đường tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các địa phương. Các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động nguồn lực hỗ trợ các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, góp phần với các cấp, các ngành và nhân dân sớm khống chế, đẩy lùi dịch bệnh./.

Lê Hòa

http://hanamtv.vn/tinh-doan-ha-nam-tang-vat-tu-y-te-cho-luc-luong-tuyen-dau-chong-dich-tai-thanh-liem-va-phu-ly/

Theo hanamtv.vn