Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tỉnh tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19

Thông tin tuyên truyền, phổ biến Phòng chống dịch nCoV  
Tỉnh tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19
Sáng ngày 04/11/2021, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức tiếp nhận hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Dự buổi tiếp nhận có ông Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo: Văn phòng UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, Sở Y tế, các doanh nghiệp hỗ trợ…

IMG_3485.jpg                                                                   IMG_3487.jpg

​​Các đơn vị trao ủng hộ tại buổi tiếp nhận

Tại buổi tiếp nhận, Công ty Sao Thái Dương trao tặng 1.800 hộp viên nang cứng Kovir trị giá 540.000.000 đồng; Công ty Cổ phần Dược thảo Đức Vũ trao tặng 300 hộp sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhân F0 trên địa bàn tỉnh. Các đơn vị mong muốn những món quà thiết thực sẽ góp phần làm giảm nguy cơ biến chứng của Sars- CoV -2  gây ra đối với bệnh nhân F0 từ đó tiến tới đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

​​ IMG_3480.jpg 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng phát biểu cảm ơn tại buổi tiếp nhận

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự tham gia hỗ trợ tích cực của các doanh nghiệp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Hà Nam. Tỉnh sẽ chỉ đạo các cấp, ngành sử dụng món quà của các doanh nghiệp có hiệu quả nhất. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp ủng hộ cho tỉnh trong thời gian tới./.