Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, tặng quà cho thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân nhiễm chất độc hóa...

Tin theo lĩnh vực Lao động, thương binh xã hội  
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, tặng quà cho thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học và người có công tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 26/7/2020, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do ông Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học và người có công tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng.

Tham dự buổi trao quà còn có ông Trịnh Văn Bừng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc LĐLĐ tỉnh; ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, các thương, bệnh binh và y, bác sỹ tại trung tâm…

IMG_7324.jpg
Các đại biểu dự buổi trao quà

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng đang chăm sóc và điều dưỡng 176 thương, bệnh binh, người có công và nạn nhân nhiễm chất độc da cam của nhiều tỉnh, thành trong cả nước. 

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn Thuật bày tỏ lòng thành kính, tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến các thương binh, bệnh binh, các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh để mang lại cuộc sống hòa bình cho dân tộc. Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng mong muốn các thương binh, bệnh binh, người có công của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng tiếp tục vượt qua những đau đớn mất mát, khó khăn riêng của bản thân và gia đình, tiếp tục làm chỗ dựa, cổ vũ tinh thần để đoàn viên, người lao động trong cả nước yên tâm lao động, cống hiến xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh và phát triển.

Tại buổi trao quà, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng quà cho thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học và người có công tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng với số tổng số tiền 114 triệu đồng.

IMG_7339.jpg
IMG_7345.jpg

Đại biểu trao quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng

Đây là hoạt động tri ân có ý nghĩa thiết thực của Tổng LĐLĐ Việt Nam giúp các thương, bệnh binh, người có công yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, đồng thời động viên các cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng gắn bó, trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.