Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Các sở ban ngành Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  
17/11/2016
Ngày 16/11/2016, Đoàn công tác của UBND tỉnh do ông Trương Minh Hiến - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi khảo sát một số mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng của các hộ nông dân trên địa bàn huyện Duy Tiên.
20/06/2014
Hiện nay đã bước vào mùa mưa, lũ, bão, trong khi đó các tuyến đê, kè trong tỉnh có nhiều trọng điểm xung yếu không bảo đảm an toàn. Do vậy, ngay từ đầu năm các huyện, thành phố và các ngành liên quan đã chủ động đưa ra các phương án, vật tư, phương tiện để sẵn sàng xử lý ngay khi có sự cố xảy ra.
11/03/2014
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trong những năm qua đã tạo nên những chuyển biến đầy khởi sắc ở những vùng quê nông thôn Hà Nam. Từ nguồn vốn của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM đã được tỉnh vận dụng đầu tư lồng ghép để cải thiện thực trạng địa phương về kết cấu hạ tầng giao thông, thủy lợi, trường học, điện, chợ, hình thức tổ chức sản xuất và còn huy động tốt sức dân chung tay đóng góp cho nông nghiệp, nông thôn, tạo tiền đề cho tương lai đổi mới từng ngày.