Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chi tiết

Thông tin trả lời
<div class=ExternalClass15351789D26447FE843A7B4044A536DB>Xin chao So TNMT Ha Nam. Em moi duoc biet ve mo hinh nuoi lon bang &quot;Dem lot sinh hoc&quot;va cung rat muon ap dung.Nhung chua biet ve cach thuc lam nen chuong.Rat mong duoc tu van qua mail,sdt. Em cung nghe noi,ap dung month hinh nay se duoc so tnmt ho tro lam nen dem lot dung khong ah?Rat mong nhan duoc phan hoi som.Xin cam on</div>
Tran Tam
01245.27.27.27
Thon 2,An Ninh,Binh Luc
06/04/2014

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong hoạt động chăn nuôi, góp phần bảo vệ môi trường chung của tỉnh.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Nam việc chăn nuôi lợn bằng mô hình đệm lót sinh học đang được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các cấp, các ngành quan tâm và khuyến khích thực hiện. Hoạt động chăn nuôi lợn trên nền đệm lót sinh học là sự lên men vi sinh vật trên nền đệm lót, khi nước tiểu và phân từ lợn thải ra được vi sinh phân hủy, chính vì vậy trong chuồng lợn đã được giảm rất nhiều mùi hôi. Hoạt động này đã góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường từ các hoạt động chăn nuôi.

Trong những năm qua, các hoạt động sử dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi gia súc, gia cầm được Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai, giao Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Nam chủ trì. Nếu bạn muốn quan tâm đến lĩnh vực sử dụng đệm lót sinh học trong hoạt động chăn nuôi, xin Bạn liên hệ trực tiếp với Chi cục chăn nuôi thủy sản – Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Phòng Nông nghiệp huyện Bình Lục để được hướng dẫn trực tiếp về các hoạt động hỗ trợ về kỹ thuật cũng như kinh phí xây dựng.

Thống kê Hỏi - Đáp
Tổng số câu hỏi:5768
Câu hỏi mới nhận:0
Câu hỏi đang trả lời:2
Câu hỏi đã trả lời:5766
Lĩnh vực được quan tâm nhất
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Doanh nghiệp
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Doanh nghiệp
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Doanh nghiệp