Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chi tiết

Thông tin trả lời
<div class=ExternalClass604BC6E84A8F412A8B90A00906EFE1A3>Theo thống kê mới nhất của thôn , ở đây là tại một xóm đó là xóm 6 đã có khoảng 40 hộ vi phạm , ngang nhiên lấn chiếm đất nông ngiệp xây dựng nhà ở , san nền xẻ thịt biến ruộng thành vườn cây, cách đây chỉ vài năm cánh đồng gieo mạ giờ đã biến thành dãy nhà hai ba tầng mọc san sát nhau .Điều đáng nói là có những căn nhà vi phạm cánh ủy ban nhân dân xã không xa chỉ khoảng vài trăm mét , mà ủy ban nhân dân xã bắc lý lại không hề hay biết có chăng đây chứng tỏ sự quản lý yếu kém , hay cố tình làm ngơ cho những sai phạm này . Đặc biệt khi được người dân hỏi các cán bộ xã còn buông ra những câu &quot; chúng tôi không lắm được, cái này ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi...&quot; thử hỏi như vây đúng hay sai .Người dân chúng tôi biết hỏi ai đây , dân chúng tôi bức xúc vô cùng , kính mong UBND TỈNH hãy vào cuộc thanh kiểm tra làm rõ những sai phạm của UBND xã bắc lý , giải quyết những thắc mắc của người dân chúng tôi, lấy lại sự tin yêu của nhân dân vào đảng vào chính quyền. Tôi thay mặt cho người dân toàn thôn nói ra những bức xúc , chính kiến của nhân dân . vậy kính mong một lần nữa các cấp có thẩm quyền nhanh chóng vào cuộc giải quyết dứt diểm tình trạng trên và có câu trả lời hợp lý cho toàn dân chúng tôi. Tôi xin cam đoan lời tôi nói là hoàn toàn đúng sự thạt nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu sử lý trước pháp luật .</div>
Trương thị tuyết
0984273633
thôn chương _bắc lý_ lý nhân _ ha nam
10/04/2014

Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau:

Về nội dung phản ánh của bà, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam xin tiếp thu, chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi của bà đến UBND huyện Lý Nhân để chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND xã Bắc Lý kiểm tra cụ thể sự việc theo đơn phản ánh và có văn bản trả lời công dân.

Tuy nhiên, sự việc bà nêu (nếu có) thì việc để các hộ dân lấn chiếm đất nông nghiệp, xây dựng nhà ở trái phép là vi phạm pháp luật đất đai, trách nhiệm thuộc về Chủ tịch UBND huyện LýNhân và Chủ tịch UBND xã Bắc Lý.

Thống kê Hỏi - Đáp
Tổng số câu hỏi:5768
Câu hỏi mới nhận:0
Câu hỏi đang trả lời:2
Câu hỏi đã trả lời:5766
Lĩnh vực được quan tâm nhất
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Doanh nghiệp
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Doanh nghiệp
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Doanh nghiệp