Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chi tiết

Thông tin trả lời
Em muốn hỏi về đợt tháng 7 năm 2012 tới đây ngành tin học có được xét đi dậy không và xét biên chế ngành tin như thế nào. và điều kiện xét là gì, chỉ tiêu như thế nào. và em muốn biết thông tin xét tuyển thì có trang web nào của ban ngành nào đăng tải không. vì em đang công tác ở xa nên không thể về quê tìm hiểu thông tin được. xin cảm ơn.
trầ2n xuân kiên
đồng văn duy tiên hà nam
03/05/2012

Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau:

Thứ nhất: Những năm gần đây huyện Duy Tiên tạm thời chưa tuyển giáo viên Tin học vào dậy tại các trường THCS và trường Tiểu học trên địa bàn huyện do ngành Giáo dục và đào tạo những năm trước đã tuyển dụng đủ số giáo viên Tin học theo nhu cầu thực tế tại các trường học. Môn Tin học là môn học tự chọn (chưa đưa vào chương trình dậy học chính khoá) theo quy định tại Phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện tại trên địa bàn huyện Duy Tiên mới chỉ áp dụng dậy Tin học đối với các trường Chuẩn Quốc gia cấp THCS và Trường Chuẩn Quốc gia  mức II cấp Tiểu học.

 

Thứ hai: Không có sự phân biệt trong việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các trường sư phạm và sinh viên tốt nghiệp các ngành khoa học khác có chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, hiện tại ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên cũng đang sử dụng một số giáo viên trình độ Đại học và Cao đẳng Tin học có chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm./.

Thống kê Hỏi - Đáp
Tổng số câu hỏi:5589
Câu hỏi mới nhận:0
Câu hỏi đang trả lời:1
Câu hỏi đã trả lời:5588
Lĩnh vực được quan tâm nhất
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Doanh nghiệp
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Công chức
  • Doanh nghiệp
  • Chính sách nhà nước