Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chi tiết

Thông tin trả lời
Sở Tài nguyên và Môi trường
Câu hỏi: Câu hỏi: Kính thưa Sở tài Nguyên và Môi trưởng tỉnh Hà Nam . Từ tháng 12/2017 tới tháng 6/2018 tôi và rất nhiều hộ dân sau khi xem các thông tin quảng cáo trên mạng cũng như thực tế tại Dự án Khu nhà ở phục vụ khu công nghiệp Đồng Văn (Trn Đồng Văn )do công ty Cổ Phần Phát Triển Hà nam làm chủ đầu tư .Tôi có mua 3 lô đất tại dự án trên hiện đã ký HĐ chuyển nhượng và đóng tiền được 95% nhưng chủ đầu hiện tại tới tháng 12/2020 mà chủ đầu tư vẫn chưa chưa thể hoàn thành thủ tục xin cấp phép xây dựng và cấp sổ đỏ cho người mua đất . Tôi không rõ tính pháp lý của dự án trên hiện trạng như thế nào? Dự kiến tới bao giờ dự án Khu nhà ở phục vụ khu công nghiệp Đồng Văn có thể được cấp phép xây dựng ? Hay hoặc dự án Đang còn tồn đọng vấn đề gì mà tới nay Các sở ban nghành vẫn chưa cấp phép xây dựng cho dự án ? Xin Quý cơ quan trả lời giúp tôi . Người hỏi: Đỗ Văn Duy + Địa chỉ: Xã Đức Hợp , Huyện Kim Động , Tỉnh Hưng Yên
Đỗ Văn Duy
Xã Đức Hợp ,Kim Động ,Hưng Yên
28/11/2020
Trả lời câu hỏi của ông Đỗ Văn Duy, xã Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên
Về nội dung câu hỏi của ông Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam xin trả lời như sau:
1. Tính pháp lý của sự án:
Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở phục vụ khu công nghiệp Đồng Văn II, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam do Công ty cổ phần Phát triển Hà Nam làm chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Hà Nam giao đất và đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty cổ phần Phát triển Hà Nam từ năm 2012.
2. Về cấp Giấy chứng nhận QSD đất cho người nhận chuyển nhượng đất của dự án: Hiện tại, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam chưa nhận được được hồ sơ chuyển nhượng nào liên quan đến dự án Khu nhà ở phục vụ Khu công nghiệp Đồng Văn (TNR) do Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam làm chủ dự án.
3. Về cấp phép xây dựng: Lĩnh vực này không thuộc thẩm quyền của Sở Tài nguyên và Môi trường.
Để đảm bảo quyền lợi của ông, đề nghị ông liên hệ trực tiếp với tổ chức đã ký hợp đồng chuyển nhượng với ông.


Thống kê Hỏi - Đáp
Tổng số câu hỏi:5470
Câu hỏi mới nhận:0
Câu hỏi đang trả lời:1
Câu hỏi đã trả lời:5469
Lĩnh vực được quan tâm nhất
  • Công chức
  • Chính sách nhà nước
  • Doanh nghiệp
  • Giáo dục phổ thông
  • Thủ tục hành chính
  • Thủ tục hành chính