Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chi tiết

Thông tin trả lời
Ban quản lý khu đại học Nam cao

Những ngày này “dạo” Trên các trang mạng không không dễ để thấy nhiều tình huống người dân, nhất là trong các vùng giải pháp ly, phong tỏa bày tỏ các khó khi phải đi xét nghiệm chữa bệnh.

Đáp ứng nguyện vọng này, cơ sở y tế Đa khoa Gia Đình (TP.Đà Nẵng) quyết định triển khai chương trình “Tư vấn tính mệnh online cùng bác sĩ”. Theo đó, thế do trực tiếp đến trung tâm y tế, người sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn thông qua trao đổi trực tuyến Trên những ứng dụng máy đặc điểm hay điện thoại di động hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, chương trình được lấy với tất cả chuyên khoa ở phòng khám, kể cả giao thuốc tận nơi nếu người bệnh có nguyện vọng.

Từ khi chương trình được triển khai, chỉ riêng ở Trung tâm Nội đào thải - đái tháo đường của bệnh viện, trung bình mỗi ngày từng tiếp nhận tầm 50 cuộc gọi video call qua những ứng dụng zalo, facebook và skype từ người bệnh để được tư vấn.

TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu - Giám đốc Trung tâm Nội bài tiết - đái tháo đường cho biết, hệ thống bác sĩ tham gia chương trình đều là các chuyên gia giỏi và có kinh nghiệm, Ngoài ra liên tục sẵn sàng hỗ trợ trả lời sức khỏe cho bệnh nhân 24/24 giờ.

Cho dù vậy, để quá trình trả lời diễn ra nhanh, chuẩn xác, đối tượng cần phải chủ động chuẩn bị các kiến thức về bệnh như: những chỉ số huyết áp, đường huyết, kết quả xét nghiệm gần nhất, toa kháng sinh gần nhất (nếu có)... Để chuyên gia nhận biết và chỉ ra phương án chữa phù hợp.

“Tâm lý e ngại tới cơ sở y tế mùa dịch kết hợp với việc đi lại tránh khiến cho nhiều người bệnh gặp câu hỏi với tính mệnh của mình, nhất là những người bệnh có căn bệnh lý mãn tính. Vì vậy, việc tổ chức những chương trình giải đáp trực tuyến, trả lời các khúc mắc về tính mạng đã từng nhận được rất nhiều lần đánh giá và đánh giá tích cực” - TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu chia sẻ.

Cho dù triển khai chưa lâu tuy nhiên có thể khẳng đinh chương trình tư vấn sức khỏe online của phòng khám Đa khoa Gia Đình từng trở nên kênh kết nối bổ ích giữa đối tượng với chuyên gia. Qua đó không chỉ giúp đỡ đối tượng kịp thời, làm giảm người dân di chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí… mà còn góp phần hỗ trợ công tác phòng bệnh dịch Covid-19 thiết thực, đặc biệt trong tình hình TP.Đà Nẵng làm theo giãn giải pháp xã hội bây giờ.

khám nam khoa hết bao nhiêu tiền
dấu hiệu bị sùi mào gà
bị hôi nách nặng
vá màng trinh bao nhiêu tiền
tri hoi nach
khí hư màu xanh
hút thai
xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu
khám phụ khoa giá bao nhiêu
đại tiện ra máu
địa chỉ phá thai an toàn
khám bệnh trĩ ở đâu tại hà nội
cách chữa bệnh liệt dương
nhức tinh hoàn
hôi nách phải làm sao
trị xuất tin sớm
nên đi khám nam khoa ở đâu
khám phụ khoa uy tín
bác sĩ tư vấn phụ khoa online
bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online
địa chỉ khám bệnh ở Hà Nội
đốt sùi mào gà có đau không

Bờ Mờ Chờ
09/10/2021
Thống kê Hỏi - Đáp
Tổng số câu hỏi:0
Câu hỏi mới nhận:0
Câu hỏi đang trả lời:0
Câu hỏi đã trả lời:0
Lĩnh vực được quan tâm nhất
  • Doanh nghiệp
  • Thủ tục hành chính
  • Đăng ký kinh doanh
  • Đấu thầu, mua sắm công
  • Enterprise