Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị Sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2019

Tin tức - Sự kiện  
Hội nghị Sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2019


Ngày 17/7/2019, Sở Tư pháp Hà Nam đã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Sở, các đồng chí Trưởng, phó các Phòng; Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm thuộc Sở và đại diện các Phòng Tư pháp.

Tại hội nghị, các đại biểu về dự đã được nghe Báo cáo Sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2019, trao đổi về những kết quả đã đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, nhiệm vụ trong tâm trong những tháng tiếp theo. Đại diện của các Phòng chuyên môn của Sở cũng đã trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ, chia sẻ các cách làm hay, hiệu quả để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở.

Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đào Đình Tùng, Giám đốc Sở đã chỉ ra những nhiệm vụ cần tập trung triển khai trong 6 tháng cuối năm trong công tác: phổ biến, giáo dục pháp luật; quản lý xử lý vi phạm hành chính; hòa giải ở cơ sở; hành chính tư pháp; theo dõi thi hành pháp luật;tham vấn giúp UBND các cấp trong giải quyết các vụ việc phức tạp...

Với những kết quả đã đạt được và định hướng cụ thể trong triển khai các nhiệm vụ, hứa hẹn sẽ đem đến những kết quả nổi bật trong công tác Tư pháp 6 tháng cuối năm./.