Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Tin tức - Sự kiện An toàn giao thông  
02/05/2018
Trong 4 ngày nghỉ lễ dịp 30/4 và 1/5, Bệnh viện Đa khoa Hà Nam tiếp nhận cấp cứu gần 50 trường hợp chấn thương chủ yếu do tai nạn giao thông. So với các năm trước, tình hình tai nạn giao thông nhập viện trong dịp nghỉ lễ năm nay giảm rõ rệt.
08/03/2018
Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
08/03/2018
Vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm lưu lượng phương tiện tham gia giao thông phục vụ vận chuyển hàng hóa và nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao. Nhằm góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) cho người dân vui Xuân, đón tết cổ truyền dân tộc, Hà Nam đã tăng cường lực lượng, mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT và tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường chính trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
08/03/2018
Thực hiện Năm An toàn giao thông (ATGT) 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, thời gian qua, các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên (ĐVTN) chấp hành pháp luật ATGT bằng nhiều hình thức. Theo đó, đã tổ chức 64 lớp tuyên truyền về ATGT, thu hút gần 30 nghìn lượt ĐVTN tham gia. Nội dung tuyên truyền tập trung vào việc giới thiệu các biển báo, ký hiệu, các quy định, điều luật trong Luật giao thông đường bộ, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các cấp bộ đoàn còn xây dựng và duy trì có hiệu quả các mô hình tự quản về giữ gìn trật tự ATGT.