Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xét công nhận sáng kiến năm 2014

Sáng kiến, Chương trình, Đề tài khoa học  
Xét công nhận sáng kiến năm 2014
Chiều ngày 23/9/2014, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị xét công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2014, đề nghị công nhận sáng kiến cấp tỉnh cho sáng kiến tiêu biểu.

Tham dự hội nghị có Đỗ Thị Nguyệt Tú - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Chủ tịch Hội đồng Sáng kiến; các thành viên trong Hội đồng Sáng kiến và các cá nhân, nhóm tham gia sáng kiến.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, ông Lê Hồng Quang - Trưởng Phòng Công nghệ thông tin đã báo cáo Sáng kiến Sáng tạo, chủ động cung cấp thông tin để nâng cao chỉ số PCI của tỉnh của nhóm tác giả Đỗ Thị Nguyệt Tú, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Hồng Quang, Lê Ngọc Việt, Lã Thị Huyền, Phạm Thị Dung. Sáng kiến cung cấp công cụ để doanh nghiệp khai thác thông tin hữu ích dễ dàng và tập trung. Khi sáng kiến được triển khai sẽ góp phần nâng cao chỉ số minh bạch và tiếp cận thông tin; tạo môi trường làm việc khoa học. Sáng kiến này có thể áp dụng tại các tỉnh khác trên toàn quốc.

Ông Lê Hồng Quang - Trưởng Phòng Công nghệ thông tin báo cáo sáng kiến

Nhiều ý kiến tham gia phản biện của các thành viên hội đồng đã được nhóm sáng kiến làm rõ, tiếp thu để hoàn thiện.

Phát biểu tại hội nghị, bà Đỗ Thị Nguyệt Tú đánh giá cao sự sáng tạo, trách nhiệm với công việc của nhóm sáng kiến. Bà nhấn mạnh, sáng kiến sẽ góp phần nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tra cứu thông tin phục vụ cho hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp một cách thuận tiện, dễ dàng.

Hội nghị kết thúc với 13/13 thành viên có mặt nhất trí đề nghị công nhận sáng kiến là sáng kiến cấp cơ sở và đề nghị Hội đồng Sáng kiến cấp tỉnh công nhận là sáng kiến cấp tỉnh./.