Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Tin tức - Sự kiện  
Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
Chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Duy Tuấn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc sở; lãnh đạo sở cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông từng bước trưởng thành về mọi mặt. Dù được phân công công tác ở lĩnh vực nào, chị em cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các chị không chỉ hoàn thành tốt công việc chuyên môn mà còn tham gia tích cực các phong trào thi đua do cơ quan và công đoàn phát động.

Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, đặc biệt trong thời kỳ đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các đoàn viên công đoàn trong cơ quan, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác được giao./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

DC-Viet-phat-bieu.jpg

Ông Lê Ngọc Việt, Chủ tịch Công đoàn sở phát biểu tại buổi gặp mặt

DC-Dung-doc-dien-van.jpg

Bà Phạm Thị Dung, Trưởng Ban nữ công cơ quan ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

LD-so-tang-hoa.jpg

Lãnh đạo sở tặng hoa chúc mừng chị em