Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tin tức - Sự kiện  
Hội nghị công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chiều ngày 04/11/2019, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Văn Thoảng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Duy Tuấn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Văn Hương - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông.

Toan canh Dang.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hương - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015 - 2020.

DSC_2699.jpg
Đồng chí Đặng Văn Thoảng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đặng Văn Thoảng nhiệt liệt chúc mừng những thành tích, kết quả mà Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong thời gian vừa qua, chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Tuấn đã được Chi bộ Sở, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tín nhiệm chỉ định chức danh Bí thư Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015 - 2020.

DSC_2697.jpg
Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh  Đặng Văn Thoảng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Tuấn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông 

Đồng chí Đặng Văn Thoảng đề nghị, mong muốn Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp, những kết quả, thành tựu đã đạt được để xây dựng tổ chức đảng luôn luôn giữ vững truyền thống tập thể đoàn kết, giữ vững kỷ luật, kỷ cương và chia sẻ, giúp đỡ nhau để hoàn tốt các nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững là tổ chức Đảng trong sạch - vững mạnh.

DSC_2702.jpg
Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Duy Tuấn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, sự tin tưởng, tín nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn nhận thức sâu sắc rằng, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm to lớn mà cấp trên tin tưởng giao cho. Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn nhấn mạnh, tập thể Chi ủy sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, giữ vững kỷ luật, kỷ cương cùng giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và giữ vững là tổ chức Đảng trong sạch - vững mạnh./.