Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Xây dựng Hà Nam tham gia Giải vô địch bóng đá lần thứ IX do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Tin tức - Sự kiện  
Sở Xây dựng Hà Nam tham gia Giải vô địch bóng đá lần thứ IX do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Đây là Giải bóng đá thường niên của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tạo lập mối quan hệ bền vững, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ sở đoàn trong Khối.

 

Giải bóng đá diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 30/7/2019 - 02/8/2019) tại sân cỏ nhân tạo Hải Minh (thành phố Phủ Lý), tham dự Giải có 08 đội với 120 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc. Các đội bóng được chia thành 2 bảng đấu với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 02 đội nhất và 02 đội nhì vào vòng bán kết, trận chung kết diễn ra giữa đội bóng của Sở Xây dựng Hà Nam và Liên quân Sở Nông nghiệp – Ban Quản lý khu đại học Nam Cao- Ban quản lý phát triển các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, quyết tâm giành chiến thắng. Kết thúc Giải, đội bóng đá của Sở Xây dựng Hà Nam đã vinh dự giành chức vô địch.

Dưới đây là một số hình ảnh:

bóng đá 2.jpg


bóng đá 3.jpg

Image.jpg