Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2019-2022

Tin Y tế Tin hoạt động  
Đại hội Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày 08/10/2019, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2019-2022. Dự Đại hội có: Đ/c Nguyễn Thanh Dương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, đ/c Nguyễn Tuấn Linh - Bí thư Đoàn Sở Y tế; cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật.

       Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Chi uỷ, Ban giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, sự chỉ đạo trực tiếp Đoàn cơ sở Sở Y tế. Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm đã từng bước tổ chức, triển khai các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, qua đó vận động ĐVTN thực hiện tốt các phong trào thi đua do Đoàn cấp trên và đơn vị phát động. Tích cực tham gia trên các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ lớn trong năm của đất nước, địa phương và của ngành. Hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra, đặc biệt là làm tốt công tác tham mưu cho tổ chức đảng; vận động đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, tổ chức giáo dục, bồi dưỡng nâng cao hiểu biết về Đảng cho BCH chi đoàn và đoàn viên. Nhờ vậy, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã giới thiệu được 05 đồng chí đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét cử đi học các lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, trong đó 02 đoàn viên ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 100% đoàn viên Chi đoàn có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh không có đoàn viên vi phạm pháp luật, không có đoàn viên mắc tệ nạn xã hội. Chi đoàn nhiệt tình tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua như: “Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng", “Đền ơn đáp nghĩa"; “Nhân đạo từ thiện"…

DTN1.jpg

IMG_4788.JPG

          Nhiệm kỳ 2019-2022, Chi đoàn tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết: 100% đoàn viên được học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tổ chức Đoàn; 100% đoàn viên thực hiện tốt kỷ luật, nội quy, quy chế, không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; Tiếp tục vận động đoàn viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Phấn đấu nhiệm kỳ 2019-2022, giới thiệu được 04 đoàn viên ưu tú để Đảng ủy xem xét, bồi dưỡng và kết nạp.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Dương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của tập thể BCH và toàn thể đoàn viên đã có nhiều đóng góp trong phong trào đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng yêu cầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 cần cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành chương trình hành động sát thực tế để tổ chức thực hiện hiệu quả; Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tổ chức các phong trào đoàn tại cộng đồng gắn với triển khai các hoạt động chuyên môn nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh xứng đáng với niềm tin của cấp ủy đảng.

          Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí.