Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tập huấn tác tại Luật phòng chống tác hại của thuốc lá

Tin Y tế Tin về công tác Dân số KHHGĐ  
Tập huấn tác tại Luật phòng chống tác hại của thuốc lá
Từ ngày 16 đến ngày 18/10/2019, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá cho Cán bộ, Chi hội trưởng, Chi hội phó, Uỷ viên Ban Thường vụ các cấp của 5 huyện, thành phố (huyện Lý Nhân, huyện Kim Bảng, huyện Thanh Liêm, huyện Duy Tiên và TP. Phủ Lý)

Tại buổi tập huấn, Ts. Tạ Thị Hoa – Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh đã trao đổi, chia sẻ và cung cấp những thông tin về tác hại của thuốc lá đến sức khỏe, Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và hướng dẫn các bước xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại môi trường làm việc.

Đc Tạ Thị Hoa.JPG

Đc Tạ Thị Hoa - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh trao đổi thông tin về tác hại của thuốc lá tại buổi tập huấn

Thông qua buổi Tập huấn, các đại biểu được trang bị thêm kiến thức, sự hiểu biết về tác hại, và luật phòng chống tác hại thuốc lá góp phần tuyên truyền, xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá tại nơi làm việc, các địa điểm công cộng. Các đại biểu nam Nông dân đang sử dụng thuốc lá đều hứa sẽ bỏ thuốc và sẽ tuyên truyền đến mọi người dân tác hại của thuốc là góp phần nâng cao chất lượng dân số.

dsa.JPG
Các đại biểu Hội Nông dân huyện Duy Tiên tham dự  buổi tập huấn

dsb.JPG

Các đại biểu Hội Nông dân huyện Duy Tiên tham dự buổi tập huấn​